Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH Cơ Khí Thúy Cảnh được thành lập vào năm 2009 với tiền thân là Cơ sở cơ khí Thúy Cảnh hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí xây dựng 
Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên chế tạo sản xuất các sản phẩm cơ khí, Công ty Cơ Khí Thúy Cảnh đã không ngừng cải tiến để luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm cho ngành Cơ khí xây dựng gồm: 
➤ Sản xuất chế tạo tấm sàn thép grating 
➤ Các loại sàn thao tác công nghiệp 
➤ Lưới thép hàn xây dựng 
➤ Cốp pha thép 
➤ Ván khuôn 
➤ Gia công mâm giàn giáo 
➤ Gia công cắt đột dập thép tấm, cắt bản mã theo yêu cầu 
➤ Gia công lắp dựng kết cấu thép, khung nhà thép tiền chế, xà gồ thép, tấm sàn thép grating,..
, 
Với phương châm kinh doanh “Cho là nhận”, trong những năm vừa qua, chúng tôi đã luôn tìm tòi học hỏi, đầu tư máy móc, công nghệ, nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên để luôn đảm bảo sản phẩm đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước, chủng loại đa dạng, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, an toàn khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để đưa ra những thiết kế, phương án hữu ích với mức giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, đặc biệt, với dịch vụ bán hàng và nhận vận chuyển và giao hàng đến tận nơi các công trình, các khu công nghiệp, hướng dẫn sử dụng tại chỗ và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0973. 668.955 - 0914.668.955 hoặc truy cập website www.cokhithuycanh.com để biết thêm chi tiết.